Nạp xạc bình PCCC

PCCC Nam Long Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy chất lượng tại Bình Dương. Các thiết bị PCCC đã không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những thông tin cần biết về dịch vụ này.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy Bình Dương chuyên nghiệp – an toàn

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì PCCC Nam Long Phát có xe đến tận nơi để thu gom bình chữa cháy và chở về xưởng nạp sạc. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi Nam Long Phát, tất cả những việc còn lại đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của PCCC Nam Long Phát lo.
Nhân viên công ty PCCC Nam Long Phát luôn phục vụ khách hàng với phương châm Chu đáo – Nhiệt tình – Tận tâm. Bình chữa cháy sau đã đã sạc sẽ được bảo hành trong thời gian từ 6-12 tháng.
Công ty cam kết nạp sạc đúng chất chữa cháy, đúng trọng lượng, đúng quy định của các cơ quan chức năng về phòng cháy chữa cháy.


Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nạp sạc bình chữa cháy
Quy trình nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương
Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ đến tận nơi để thu gom, kiểm tra và phân loại bình chữa cháy. Tùy vào thực tế tình trạng bình chữa cháy sau khi kiểm tra công ty sẽ đề xuất cho khách hàng nên lựa chọn hình thức nạp sạc hay thay mới để đảm bảo an toàn.
Những thiết bị đã quá cũ hoặc quá hư hỏng không thể thay thế phụ kiện hoặc việc thay thế đòi hỏi nhiều chi phí gần bằng với giá mua bình mới công ty sẽ đề xuất để bạn thay bình mới.
Bình chữa cháy được đưa về công ty sẽ được tiến hành theo các bước:
• Kiểm tra chất chữa cháy, vỏ bình và phụ kiện của bình
• Xúc rửa bình sạch sẽ
• Nạp bột chữa cháy (hoặc khí CO2 đối với bình chữa cháy CO2)
• Bơm áp suất cho bình chữa cháy
• Kiểm tra, kiểm định chất lượng
• Bàn giao cho khách hàng.
Giá nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương

Nạp sạc bình chữa cháy nhanh chóng – giá rẻ
PCCC Nam Long Phát cập nhật giá bơm bình chữa cháy tại Bình Dương mới nhất là 8.000-15.000 VNĐ/kg. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như:
• Sản phẩm được dán kèm tem chứng nhận đã nạp sạc và thời hạn bảo hành cho khách hàng an tâm.
• Miễn phí vệ sinh bình và thay thế một số phụ kiện như: thay chì, thay chốt.
• Giá tốt hơn cho khách sỉ số lượng lớn.
• Đội ngũ nhân viên thu gom và giao bình tận nơi
Khi có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy Bình Dương, đừng ngần ngại liên hệ với PCCC Nam Long Phát để được tư vấn thông tin chi tiết và chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *